Các điều mà bạn cần biết để nhanh tìm được việc làm

Nếu bạn muốn làm việc cho một công ty nào đó, hãy gửi hồ sơ tìm việc trực tiếp cho công ty đó. Bạn nên gửi cho phòng nhân sự hay người có quyết định tuyển dụng. Bạn cần sử dụng mối quan hệ của mình để tìm hiểu thông tin này. Vì thực tế không phải lúc nào bạn cũng có thể biết chính xác người phụ trách tuyển dụng.

Để có thể tìm được việc làm phù hợp, bạn cần phải tự tin và chủ động trong quá trình tìm việc. Dưới đây là 7 mẹo mà bạn cần nắm được.

1. Tìm việc tại website công ty

Khi bắt đầu tuyển dụng, các doanh nghiệp thường đăng các vị trí cần tuyển ngay trên website của công ty họ (ở các mục Tuyển dụng hay Cơ hội nghề nghiệp). Đây là một kênh giúp bạn nhanh tiếp cận với nhà tuyển dụng.

 Bạn đang tìm thông tin tuyển dụng của các công ty hay tìm việc làm bán hàngtìm việc làm công nghệ thông tin mà chưa được nên muốn bổ sung kinh nghiệm tìm việc làm hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cho dù bạn cần kinh nghiệm quản lý nhân sự

2. Đăng hồ sơ lên website tuyển dụng

Với số người sử dụng Internet ngày càng tăng, nhiều nhà tuyển dụng chọn cách đăng tuyển trên các website tuyển dụng. Họ sử dụng dịch vụ này để tìm hồ sơ của ứng viên cho những vị trí còn khuyết trong công ty. Vì vậy, bạn nên đăng ký một tài khoản trên một trang web tuyển dụng uy tín để đăng hồ sơ tìm việc, bạn có thể tham khảo các website như Timviecnhanh.com, Vieclam24h.vn, Viectotnhat.com. Điều quan trọng là bạn cần có bộ hồ sơ tìm việc tốt (gồm CV và thư ) để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

Xem Thêm: