Đây sẽ là quà Tết giúp ghi điểm với bạn trong mắt Sếp

Thay vì chọn những món quà quá xa sỉ quen thuộc mỗi năm, hãy tạo một ấn tượng mới “độc và lạ” để dễ dàng ghi điểm với sếp trong năm nay với món quà “chất”: Máy chạy bộ điện nhập khẩu.

Mỗi dịp Tết đến, thị trường trở nên rất sôi động và đa dạng sự lựa chọn nhưng cũng thật khó để “chọn trúng” món quà nổi bật nhất giúp ghi điểm với sếp. Nếu bạn cũng giống như các phòng, ban, nhân viên khác lựa chọn các món quà giá trị nhưng lại dễ dàng gọi tên như rượu ngoại, cây cảnh hay nấm linh chi, yến sào,… thì việc được sếp lãng quên là hoàn toàn có thể.

Tìm hiểu thị trường quà tết năm 2017, theo một số nguồn thông tin, xuất hiện một mặt hàng đặc biệt và đầy bất ngờ được giới văn phòng lựa chọn làm quà biếu Tết đó là: Máy chạy bộ.

Chúng tôi đã liên hệ với anh B.M.Tiến (Thuộc công ty R.M) để nghe chia sẻ kỹ hơn về lý do lựa chọn món quà này.

1 98670 Đây sẽ là quà Tết giúp ghi điểm với bạn trong mắt Sếp

Chào anh Tiến. Tết năm nay anh đã lựa chọn được sản phẩm nào để làm quà biếu Tết chưa?

Mỗi năm để lựa chọn được món quà ý nghĩa nhất chúng tôi đều phải nghiên cứu đưa ra phương án. Thực sự rất hoang mang khi có quá nhiều sự lựa chọn. Từ trước tới nay người ta vẫn thường lựa chọn rượu ngoại, cây cảnh phong thủy hay linh chi,… để làm quà biếu, nhưng lâu dần nó quen thuộc tới nỗi không cảm thấy đặc biệt nữa, một gợi ý về chiếc máy chạy bộ điện nhập khẩu, sau khi tham khảo giá cả cũng như công dụng với sức khỏe thì tôi thấy rất hài lòng.

Anh có thể chia sẽ rõ hơn về lý do vì sao lại lựa chọn máy chạy bộ điện làm quà biếu Tết?

Một món quà biếu Tết cần hội tụ đầy đủ các yếu tố: Thành tâm – Sang trọng – Ý nghĩa – Thiết thực. Một chiếc máy chạy bộ nhập khẩu mới hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những yếu tốt trên. Sếp có thể sắp xếp tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà và bất cứ khi nào, hơn nữa cả gia đình có thể cùng sử dụng. Chắc chắc sẽ mang lại bất ngờ dành cho sếp. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ trước khi quyết định để lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ hàng đầu và đã đặt mua máy chạy bộ nhập khẩu của công ty LX FITNESS máy khá sang trọng cũng như chi phí dao động tầm 10 tới 20 triệu và có chế độ bảo hành tốt sau này trong khi sếp sử dụng cũng sẽ an tâm hơn.

Được anh Tiến giới thiệu chúng tôi có cơ hội gặp trực tiếp với quản lý của LX FITNESS tại số 4 Vũ Ngọc Phan Hà Nội để tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm máy chạy bộ này.

Hiện nay, máy chạy bộ đang rất được yêu thích để lựa chọn làm quà biếu tặng trong dịp Tết, anh có nghĩ sẽ đón nhận xu thế mới này từ khách hàng không?

Chăm sóc sức khỏe cũng như giảm cân, làm đẹp được rất nhiều người quan tâm những thời gian không chủ động do đó hạn chế tập luyện. Với sự hỗ trợ của máy chạy bộ tại gia đình dễ dàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Họ chủ động hơn về thời gian và không gian tập luyện và đặc biệt các thành viên trong gia đình đều được vận động mỗi ngày. Trong thời gian gần đây, công ty mình cũng có khá nhiều khách hàng mua máy chạy bộ để gửi tặng người thân trong gia đình hay làm quà sinh nhật bạn bè,… Do đó nếu sử dụng làm quà tặng biếu Tết chắc chắn là một món quà rất đặc biệt và công ty sẵn sàng hỗ trợ tốt cho các khách hàng.

Vậy để lựa chọn được máy chạy bộ tốt nhất cần có những lưu ý gì anh có thể chia sẻ?

Cũng có khá nhiều dòng máy chạy bộ được bán trên thị trường hiện nay, nên chú ý những yếu tố này để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất: Mục đích sử dụng – Số lượng người sử dụng – Yêu cầu tính năng – Ngân sách – Chính sách bảo hành. Với sản phẩm máy chạy bộ tại gia đình công suất máy tối thiểu 2HP, khung – bàn chạy khỏe, chạy êm chân và không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng, dễ dàng gập gọn bàn chạy lên để tiết kiệm diện tích trong gia đình. Đối với sản phẩm máy chạy bộ nhập khẩu do LX FITNESS phân phối bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy cũng như sẽ được tư vấn tốt nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Đặc biệt với chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ, người thân – bạn bè được gửi tặng quà cũng sẽ được chăm sóc chu đáo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2 92275 Đây sẽ là quà Tết giúp ghi điểm với bạn trong mắt Sếp

Thay vì chọn những món quà quá xa sỉ quen thuộc mỗi năm, hãy tạo một ấn tượng mới “độc và lạ” để dễ dàng ghi điểm với sếp trong năm nay với món quà “chất”: Máy chạy bộ điện nhập khẩu.

Những vật phẩm phong thủy mang may mắn đến cho bạn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>