Điểm nhấn sắc trắng ấn tượng trong căn hộ ở Moscow

Mặc dù lấy màu trắng làm chủ đạo, nhưng cảm xúc nhẹ nhàng, thư thái thể hiện rõ nét. Hình thức và hình dạng các vật dụng nội thất (thiết bị chiếu sáng và đèn chùm, thiết bị ngắt mạch và các chi tiết ) tạo sự tương phản, năng động với điểm xuyết các mảng, đường nét màu nâu.Căn hộ là minh chứng cho nhu cầu cần một không gian sáng sủa, sạch sẽ nhưng lại không tốn quá nhiều vào chi tiết nội thất. Nó khiến chúng ta liên tưởng tới câu nói: “Mọi thứ đều có vị trí của nó”.

 Điểm nhấn sắc trắng ấn tượng trong căn hộ ở Moscow

Không gian phòng khách và ăn

Không gian cải tạo bao gồm phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh khách, kết hợp phòng bếp / khách / phòng ăn, không gian riêng, phòng ngủ chính với phòng tắm và một phòng tập thể dục. Mục đích của người thiết kế là tạo ra một nội thất tối giản nhưng ấn tượng, sắp đặt với nhau theo hình dạng, độ tương phản và chức năng riêng của từng không gian.

 Điểm nhấn sắc trắng ấn tượng trong căn hộ ở Moscow

Mặt bằng

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>