Dự án FLC Star Tower thu hút nhiều khách hàng sau tháng Ngâu

Theo thống kê của Tập đoàn Danko – Danko Group (đơn vị phân phối chính thức ), từ khi mở bán vào tháng 6, đến nay đã có hơn 270 trong tổng số 455 được khách hàng chọn mua. Bên cạnh sản phẩm chất lượng cùng mức giá tốt thì các chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng góp phần thu hút khách hàng đến tham quan và chọn mua .

ev owa 8472 1473735448 Dự án FLC Star Tower thu hút nhiều khách hàng sau tháng Ngâu

FLC Star Tower vẫn đạt 70 giao dịch trong tháng Ngâu.

Cụ thể người mua căn hộ cao cấp trong tháng 9 được tặng ngay chuyến du lịch trải nghiệm mùa thu châu Âu 10 ngày, trị giá 70 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác. Với những người không có điều kiện về thời gian tham gia chuyến du lịch, chủ đầu tư linh hoạt cho quy đổi sang tiền mặt 80 triệu đồng, cấn trừ vào thanh toán giá trị hợp đồng .

FLC Star Tower được bảo lãnh bởi Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam (OCB), sở hữu vị trí đẹp, tiện lợi, nằm ở trung tâm quận Hà Đông, nơi có quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh, chú trọng quy hoạch, đầu tư về cơ sở hạ tầng. Dự án có quy mô xây dựng 41 tầng với 4 tầng hầm và 37 tầng nổi, gồm 455 căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế: trung tâm trương mại, bể bơi bốn mùa, vườn treo Star Lounge, trung tâm y tế, trường học quốc tế KLF. Mức giá chỉ từ 19,3 triệu đồng một m2 đã bao gồm VAT và phí bảo trì.

Image 172430946 ExtractWord 2 7739 5569 1473735448 Dự án FLC Star Tower thu hút nhiều khách hàng sau tháng Ngâu

Phối cảnh dự án Flc Star Tower – 418 Quang Trung, Hà Đông. Hotline Công ty CP Tập đoàn Danko – Danko Group: 0949911111. Website: http://dankogroup.vn – http://duanflcstartower.vn.

Kết thúc tháng Ngâu cũng là lúc các chủ đầu tư rầm rộ bung hàng.Trong bối cảnh nguồn cung chung cư ngày càng phong phú, từ dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng, cho đến những dự án chuẩn bị bàn giao, các chủ đầu tư càng mạnh tay khuyến mại nhằm thu hút khách hàng. Nguồn cung căn hộ được tung ra thứ cấp khá lớn. Đây cũng là thời điểm người mua có nhiều phân khúc sản phẩm để lựa chọn.

Theo Hiệp hội Việt Nam (VNREA), thị trường 6 tháng đầu năm 2016 tiếp tục xu hướng duy trì ổn định, lượng giao dịch có mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm 2015. VNREA dẫn báo cáo của Bộ Xây dựng cho biết, trong nửa đầu năm nay, tại Hà Nội có khoảng 7.800 giao dịch thành công, còn  TP HCM đạt mức 7.500 giao dịch thành công.

Các công ty nghiên cứu về thị trường như Savill, CBRE cho biết, lượng bán căn hộ đều tăng trong cả quý I và quý II/2016 dẫn tới doanh thu tăng, hàng tồn kho giảm. Những dự án có lợi thế về vị trí, thiết kế, tiến độ xây dựng, uy tín chủ đầu tư… nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng và chiếm lỷ lệ lớn trong số căn hộ bán được. Dự đoán thị trường cuối năm 2016 và đầu năm 2017 đón nhận nhiều nguồn cung, giá các sản phẩm bất động sản giữ nhịp ổn định.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>