Hành động nào sẽ quyết định cho tương lai của bạn

Tự chán bản thân mình, chán nản vì không kiếm được nhiều tiền hơn qua . Sa lầy vào thói quen và không đạt được cái mình muốn. Chịu đựng một đời sống thiếu tình cảm, cô độc. Thui thủi với một không có thử thách, trôi theo dòng đời không ước vọng, không mục đích…
 

thi truong lao dong 15 Hành động nào sẽ quyết định cho tương lai của bạn

Bạn có thể có thái độ tích cực về những sự kiện diễn ra trong đời bạn, mà cũng có thể bạn chỉ có than phiền và đau khổ. Điều đó do bạn quyết định!Chúng ta luôn phải đưa ra quyết định và phải có trách nhiệm với quyết định của mình. Quyết định là quá trình lựa chọn bạn phải làm gì bằng việc xem xét các hậu quả của những lựa chọn khác nhau mà có thể xảy ra

Bạn phải làm một điều gì đó, dù sai hay đúng. Như thế còn tốt hơn chẳng làm gì

Né tránh các quyết định dường như lúc nào cũng dễ dàng hơn. Nhưng tự đưa ra quyết định cho riêng mình là cách duy nhất mà bạn phải chịu trách nhiệm với cuộc sống và thành công của bạn.

Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu là từ sự quan tâm hoặc  thờ ơ của mình. Đưa ra quyết định và thực hiện nó là bạn tự quyết định cho tương lai của mình, để cho người khác quyết định tức bạn trao tương lai của mình cho người khác.

Bạn có thể thay đổi thái độ cũng như cuộc đời của mình. Bạn có thể chủ tâm chọn tương tác một cách tích cực với hầu hết những sự kiện, tình huống – thái độ tích cực đơn giản chỉ là một sự lựa chọn của bạn. Bạn là kiến trúc sư thiết kế cho số phận của mình, việc bạn là ai, bạn có gì đều tùy thuộc vào bạn.

Hãy là một con người hành động! Hãy nắm lấy cơ hội hiện tại, hãy lựa chọn ngay lập tức. Không phải lúc nào bạn cũng có thể đưa ra quyết định đúng đắn, nhưng bạn có khả năng đưa ra một quyết định và làm quyết định đó trở nên đúng đắn.

Đừng nói rằng: “Tôi không thể lúc nào cũng làm công việc của mình một cách tốt nhất”. Nếu bạn không thể làm tốt nhất thì hãy làm điều tốt thứ nhì cũng được. Nhưng dù bạn làm bất cứ điều gì đi chăng nữa, điều quan trọng nhất là cần hành động. Hãy tiến lên phía trước.

Con người chỉ vui khi chính họ quyết định để tâm trí mình vui vẻ.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Nếu bạn không thể có được các quyết định cho đời mình, cuộc sống của bạn có thể sẽ là một trong những kiểu người sau đây:

Tự chán bản thân mình, chán nản vì không kiếm được nhiều tiền hơn qua nghề nghiệp. Sa lầy vào thói quen và không đạt được cái mình muốn. Chịu đựng một đời sống thiếu tình cảm, cô độc. Thui thủi với một nghề nghiệp không có thử thách, trôi theo dòng đời không ước vọng, không mục đích…

Nếu đơn giản chấp nhận gánh nặng như vậy thì không ổn chút nào, bạn phải quyết định ngay. Hãy nói với chính mình bạn muốn làm gì và sau đó làm những gì bạn phải làm. Những người thành công thường đưa ra quyết định nhanh và ít thay đổi ý định. Những kẻ thất bại thường quyết định một cách chậm chạp và không muốn quyết định điều gì cho rõ ràng. Đừng bao giờ bận tâm với những ý kiến bàn luận, những lời đồn thổi, những chuyện ngồi lê đôi mách. Đừng bao giờ sợ thất bại – thất bại là một chuyện hoang đường. Thất bại chỉ đến với những ai bỏ cuộc. Bạn không phải là kẻ bỏ cuộc, và điều đó là do bạn quyết định!

Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>