Hướng dẫn cách tự tay làm biển số nhà thật phong cách

Ngôi nhà của bạn vừa mới được xây dựng hay sửa sang với một thiết kế thật đẹp nhưng những chiếc biển số nhà đơn giản và thiếu thẩm mỹ lại làm mất đi vẻ đẹp hoàn hảo của nó. Hãy biến những chiếc biển số nhà “tầm thường” đó thành những vật trang trí thật ấn tượng với những thiết kế sáng tạo và trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm sao để có thể tự tay tạo ra một biển số nhà thật đẹp với những con số màu trắng đơn giản nhưng nổi bật trên nền cỏ xanh biết.

diy bien so nha 01 Hướng dẫn cách tự tay làm biển số nhà thật phong cách

Việc đầu tiên là bạn phải chuẩn bị 5 tấm gỗ hay ván để làm một chiếc hộp không nắp, tùy theo thiết kế hay sở thích mà bạn có thể thay đổi kích thước lớn nhỏ. Một điểm chú ý là dù với bất kỳ kích thước nào thì chiều dài của 2 tấm (2) và (4) phải bằng chiều dài của tấm ván (5) cộng với bề dày của cả 2 tấm (1) và (3). Ví dụ như hình chiều dài của tấm (5) là 10 inch và giả sử bề dày của 2 tầm (1) và (3) là 1 inch thì chiều dài của 2 tầm (2) và (4) sẽ bằng: 10 + (1+1) = 12 inch. Như vậy bạn sẽ có một chiếc hộp với các cạnh bao được khớp với nhau một cách hoàn hảo.

diy bien so nha 02 Hướng dẫn cách tự tay làm biển số nhà thật phong cách

Sau đó chúng ta dùng keo trét vào các thành bên dưới nơi các tấm ván gỗ tiếp xúc với nhau để cố định nó.

diy bien so nha 03 Hướng dẫn cách tự tay làm biển số nhà thật phong cách

  • Đẳng Cấp Tủ Bếp được thể hiện qua sự lựa chọn của mỗi người, và mỗi sự lựa chọn sẽ mang đến một nét đặc trưng và sự đẳng cấp khác nhau. Dù cho Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp.
  • Tủ Bếp hiện nay không còn là kiểu tủ truyền thống mà đã được biến tấu và thiết kế khá công phu và đẹp mắt,Tu Bep Theo Dang Cap hiện đại sẽ mang đến một không gian Tủ Bếp Đẳng Cấp cho không gian nhà bếp của bạn.

Và để có thể có một chiếc hộp cứng cáp hơn bạn có thể đóng thêm đinh vào những chỗ tiếp xúc của các tấm gỗ. Và tiếp theo bạn có thể sơn cho chúng để có một vẻ bề ngoài đẹp mắt hơn, tùy vào sở thích và phong cách của mỗi người mà bạn có thể sơn chúng với bất cứ màu nào bạn thích. Ở bài này thì chiếc hộp được sơn màu trắng.

diy bien so nha 04 Hướng dẫn cách tự tay làm biển số nhà thật phong cách

Kế tiếp bạn có thể mua những tầm thảm cỏ bằng nhựa sau đó cắt tỉa để có thể vừa và bỏ lọt vào trong chiếc hộp.

diy bien so nha 05 Hướng dẫn cách tự tay làm biển số nhà thật phong cách

Sau đó bạn hãy dùng keo để cố định và giúp chúng dính chặt với phần đáy của hộp.

diy bien so nha 06 Hướng dẫn cách tự tay làm biển số nhà thật phong cách

Tiếp theo bạn có thể khoan vào những con vít (có thể dùng ốc hay đinh đều được) vào đúng vị trí của những cái lỗ phía sau của mỗi một con số để có được những điểm tựa treo chúng lên trên phần thảm cỏ nhân tạo. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy và đặt mua những con số ở những cửa tiệm làm bảng hiệu. Nhớ đo kích thước của hộp để chọn những con số có độ lớn phù hợp nhé!

diy bien so nha 07 Hướng dẫn cách tự tay làm biển số nhà thật phong cách

Và cuối cùng là hãy bắt nó vào những chỗ bạn cho là phù hợp và có thể thưởng thức thành quả của mình. Và chúng tôi cũng tin rằng những chiếc này sẽ làm bạn cảm thấy vui hơn mỗi khi về đến trước cửa nhà của mình. Hãy bắt tay làm thử nhé và đừng quên chia sẻ hình ảnh những chiếc biển số nhà mà chính tay bạn làm lên fanpage của nhadep-nblog.com nhé!

diy bien so nha 08 Hướng dẫn cách tự tay làm biển số nhà thật phong cách

diy bien so nha 09 Hướng dẫn cách tự tay làm biển số nhà thật phong cách

Tủ Bếp Gia Đình

Tủ Bếp Cao Cấp

Tủ bếp Giá Rẻ

Tủ Bếp Cổ Điển

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>