Hướng dẫn cách tự tay làm biển số nhà thật phong cách

Ngôi nhà của bạn vừa mới được xây dựng hay sửa sang với một thiết kế thật đẹp nhưng những chiếc biển số nhà đơn giản và thiếu thẩm mỹ lại làm mất đi vẻ đẹp hoàn hảo của nó. Hãy biến những chiếc biển số nhà “tầm thường” đó thành những vật trang trí thật ấn tượng với những thiết kế sáng tạo và trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm sao để có thể tự tay tạo ra một biển số nhà thật đẹp với những con số màu trắng đơn giản nhưng nổi bật trên nền cỏ xanh biết.

diy bien so nha 01 Hướng dẫn cách tự tay làm biển số nhà thật phong cách

Việc đầu tiên là bạn phải chuẩn bị 5 tấm gỗ hay ván để làm một chiếc hộp không nắp, tùy theo thiết kế hay sở thích mà bạn có thể thay đổi kích thước lớn nhỏ. Một điểm chú ý là dù với bất kỳ kích thước nào thì chiều dài của 2 tấm (2) và (4) phải bằng chiều dài của tấm ván (5) cộng với bề dày của cả 2 tấm (1) và (3). Ví dụ như hình chiều dài của tấm (5) là 10 inch và giả sử bề dày của 2 tầm (1) và (3) là 1 inch thì chiều dài của 2 tầm (2) và (4) sẽ bằng: 10 + (1+1) = 12 inch. Như vậy bạn sẽ có một chiếc hộp với các cạnh bao được khớp với nhau một cách hoàn hảo.

diy bien so nha 02 Hướng dẫn cách tự tay làm biển số nhà thật phong cách

Sau đó chúng ta dùng keo trét vào các thành bên dưới nơi các tấm ván gỗ tiếp xúc với nhau để cố định nó.

diy bien so nha 03 Hướng dẫn cách tự tay làm biển số nhà thật phong cách

  • Đẳng Cấp Tủ Bếp được thể hiện qua sự lựa chọn của mỗi người, và mỗi sự lựa chọn sẽ mang đến một nét đặc trưng và sự đẳng cấp khác nhau. Dù cho Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp.
  • Tủ Bếp hiện nay không còn là kiểu tủ truyền thống mà đã được biến tấu và thiết kế khá công phu và đẹp mắt,Tu Bep Theo Dang Cap hiện đại sẽ mang đến một không gian Tủ Bếp Đẳng Cấp cho không gian nhà bếp của bạn.

Và để có thể có một chiếc hộp cứng cáp hơn bạn có thể đóng thêm đinh vào những chỗ tiếp xúc của các tấm gỗ. Và tiếp theo bạn có thể sơn cho chúng để có một vẻ bề ngoài đẹp mắt hơn, tùy vào sở thích và phong cách của mỗi người mà bạn có thể sơn chúng với bất cứ màu nào bạn thích. Ở