Lựa chọn màu sắc hỗ trợ cho mệnh giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn

Bạn đọc Nguyễn Xuân Minh (Hà Nội) hỏi: Vợ chồng tôi cùng sinh năm 1979, thuộc mệnh Hỏa. Nay tôi muốn trang trí cho ngôi nhà mới và phòng ngủ với màu sắc cho có sự tương sinh để làm ăn, cuộc sống được viên mãn. Vậy tôi nên chọn màu gì thì phù hợp?

Trong phong thủy việc lựa chọn màu sắc hỗ trợ cho mệnh được xem có thể giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

phong thuy mau sac cho vo chong cung menh Lựa chọn màu sắc hỗ trợ cho mệnh giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn
 Ảnh minh họa.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem tướng, Tướng phong thủy, Tướng pháp,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem tướng pháp để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Bạn đọc Nguyễn Xuân Minh (Hà Nội) hỏi: Vợ chồng tôi cùng sinh năm 1979, thuộc mệnh Hỏa. Nay tôi muốn trang trí cho ngôi nhà mới và phòng ngủ với màu sắc cho có sự tương sinh để làm ăn, cuộc sống được viên mãn. Vậy tôi nên chọn màu gì thì phù hợp? 

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, trong phong thủy việc lựa chọn màu sắc hỗ trợ cho mệnh được xem có thể giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Theo đó, mệnh niên ngũ hành của hai vợ chồng gia chủ cùng là thiên thượng hỏa nên là phù hợp với các màu đỏ, hồng. Tuy nhiên, theo bố cục kiến trúc không những anh chị chỉ dùng hai màu này mà còn có thể sử dụng các gam màu khác thuộc hành mộc như màu xanh lá cây, xanh rêu…
Theo đó, khi lựa chọn phần sơn nhà, các gia đình có thể chọn màu sơn sao cho phù hợp cung tuổi nhưng đảm bảo yếu tố hài hòa về màu sắc, nhã nhặn, tránh quá nóng gây ức chế cho người sống trong đó hay quá tối gây cảm giác âm u, tối tăm. Trong một số trường hợp, không cần bó hẹp hai hành này cho phần sơn nếu không thuộc sở thích. 
Còn đối với nội thất trong phòng ngủ, nên sử dụng nhiều đồ gỗ theo quy luật mộc sinh hỏa. Sử dụng đồ gỗ cũng sẽ giúp phòng ngủ của anh chị trở nên ấm cúng, gần gũi hơn.

– Ngoài Xem tuong phap còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi hàng ngày

Đặt tên cho con

Giải mã giấc mơ

Phong thủy nhà ở

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>