Mạt vận cho tương lai chỉ vì thói quen tưởng chừng như bình thường

Phương hướng trong nhà đều có sự liên quan mật thiết đối với con người. Phía Tây Bắc là Càn vị, ứng với nam chủ nhân trong nhà. Nếu như ngôi nhà thiếu góc Tây Bắc, nam chủ nhân sẽ không có địa vị, vận thế cũng sẽ không tốt.

Bạn tham khảo những điều cấm kị trong phong thủy dưới đây để tránh ảnh hưởng đến con đường công danh của mình.

Nếu như bạn có phúc phận, dẫu ở những nơi phong thủy kém, phong thủy cũng sẽ theo bạn mà chuyển biến tốt lên. Nếu như bạn không có phúc phận, thì dù có ở nơi phong thủy tốt, phong thủy tốt cũng sẽ tự mình phá hủy mất. Kinh nghiệm đoán mệnh của một vị cao nhân, khiến cho rất nhiều người phải ngạc nhiên đến ngây cả người.

Cần phải tôn kính trời đất, nhật nguyệt, sông núi, cỏ cây, chim cá, đá cát, vạn vật, sách vở, bởi vì hết thảy những thứ này đều có linh tính cả. Bạn mà tôn trọng chúng, chúng sẽ thành tựu bạn, giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi. Tình cảm này giống như tìm được tri kỷ của mình vậy. Đạo gia nói một chữ duyên, phong thủy cũng là duyên phận. Thử hỏi cảm giác chúng ta khi gặp được người bạn tri âm trong lòng như thế nào? Trạng thái tinh thần đó quả thật là vô cùng đặc biệt, nói dễ hiểu một chút chính là người già tám mươi cũng sẽ cảm thấy mình như mười tám vậy, những người thô kệch cũng có thể viết nên những áng văn thơ, đây chính là nét bút vẽ rồng thêm mắt, linh hồn sống lại, nó cũng là như vậy.

1 168520 Mạt vận cho tương lai chỉ vì thói quen tưởng chừng như bình thường

Ảnh minh họa

Vậy làm thế nào để bồi dưỡng phong thủy? Câu trả lời chính là hãy bồi dưỡng phúc đức của mình

Cách thứ nhất để bồi dưỡng phong thủy chính là không sát sinh

Cái gọi là đất quý phong thủy, chính là những nơi có sinh khí hưng thịnh nhất.

Sát sinh, sẽ khiến cho hết thảy sinh linh đều sợ hãi, đều chạy trốn không kịp.

Để cải thiện vận khí cho chính mình bạn cần từ bỏ đó.

Khạc nhổ bừa bãiNgười xưa quan niệm rằng, miệng có nhiều nước bọt là vận khí tốt. Nhổ nước bọt tức là nhổ đi “tài chính”, tiền bạc và may mắn.

Thường xuyên chớp mắtCuộc sống của người này không khá giả. Mọi người cho rằng, những người hay chớp mắt gặp gỡ và làm thân với người khác đa phần vì vật chất hơn tình cảm.

Đồ vật hư hỏng chính là kẻ thù “xua đuổi” quý nhân

Về phong thủy và mệnh lý, bàn làm việc là một cửa sổ mời gọi quý nhân, theo nguyên tắc, “cửa” phải ngay ngắn gọn gàng, sạch sẽ. Nếu đặt những vật dụng hư hỏng, khiếm khuyết trên bàn làm việc sẽ gây cản trở quý nhân quan tâm và gần gũi. Sắp xếp bàn làm việc thế nào cho phù hợp?

Bừa bộn ở cửa chính

Cửa chính được gọi là miệng khí, có ảnh hưởng rất lớn đến việc khí (năng lượng) sẽ vào nhà như thế nào. Bạn không thể nuôi dưỡng cơ thể nếu không mở miệng ra ăn. Tương tự thế, nhà bạn không thể có vượng khí nếu cửa chính bừa bộn và ít khi được sử dụng. Hãy kiểm tra, liệu cửa chính có dễ mở không? Nó có lưu trữ cái gì đằng sau không? Phòng chờ và sảnh lớn có sạch sẽ và chào mời? Hay là chứa đầy những thứ bị lãng quên và bạn muốn tránh xa? Lần cuối cùng bạn mở cửa chính là khi nào?

2 225747 Mạt vận cho tương lai chỉ vì thói quen tưởng chừng như bình thường

Cửa chính gắn với các cơ hội. Nếu bạn đang không thành công trong việc tạo lập các mối quan hệ mới trong công việc hay tình cảm, hãy dọn dẹp cửa chính sạch sẽ và sử dụng nó thường xuyên. Đó là cách tốt để thoát khỏi năng lượng tù đọng, mang lại cho bạn nhiều cơ hội và sự thích thú mới, là phương pháp “đổi gió” cho mối quan hệ tình cảm của bạn.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Sau khi đã dọn dẹp sạch sẽ các khu vực quan trọng trong nhà, bạn sẽ thấy một sự thay đổi tốt đẹp trong đời sống tình yêu của mình. Tâm trạng sẽ được cải thiện, năng lượng gia tăng và bạn sẽ trở nên hấp dẫn, thú vị hơn trong mắt người khác.

Nhà khuyết góc phía Tây Bắc

Phương hướng trong nhà đều có sự liên quan mật thiết đối với con người. Phía Tây Bắc là Càn vị, ứng với nam chủ nhân trong nhà. Nếu như ngôi nhà thiếu góc Tây Bắc, nam chủ nhân sẽ không có địa vị, vận thế cũng sẽ không tốt.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>