Mẫu tủ bếp chữ I phù hợp cho nhà phố

 

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

kiểu chữ I là loại luôn được năng tới với những không gian bếp hẹp, diện tích không được thoải mái. Ưu điểm nổi bật nhất của nó là tiết kiệm diện tích. Với một căn nhà lô phố, bạn có thể lựa chọn loại này, với một mặt được thiết kế dính sát vào tường. Kích thước tủ sẽ thay đổi, tăng giảm phụ thuộc vào diện tích và không gian căn bếp nhà bạn. Phía trên được thiết kế tận dụng tối đa không gian. Khiến cho căn bếp khi sở hữu loại này không chỉ tiết kiệm được diện tích không gian mà còn rất tiện dụng, không hề gây trở ngại cho quá trình sử dụng so với các loại khác. Bạn tha hồ lưu trữ đồ dùng, vật liệu, … mà không lo thiếu không gian.

Với các nhà phố thường thì được xây dựng theo dạng ống, bởi chiều rộng bị hạn chế, do vậy diện tích giành cho căn bếp cũng bị hạn chế. Vậy nên lựa chọ tủ bếp nào cho kiểu nhà phố, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn thiết kế, lựa chọn được cho bạn một kiểu dáng tủ bếp phù hợp với không gian nhà phố.

  • Tủ bếp kiểu chữ I

tu bep cho nha nho 1 500x368 Mẫu tủ bếp chữ I phù hợp cho nhà phố

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ bếp kiểu chữ I là loại tủ bếp luôn được năng tới với những không gian bếp hẹp, diện tích không được thoải mái. Ưu điểm nổi bật nhất của nó là tiết kiệm diện tích. Với một căn nhà lô phố, bạn có thể lựa chọn loại tủ bếp này, với một mặt được thiết kế dính sát vào tường. Kích thước tủ sẽ thay đổi, tăng giảm phụ thuộc vào diện tích và không gian căn bếp nhà bạn. Phía trên tủ bếp được thiết kế tận dụng tối đa không gian. Khiến cho căn bếp khi sở hữu loại tủ bếp này không chỉ tiết kiệm được diện tích không gian mà còn rất tiện dụng, không hề gây trở ngại cho quá trình sử dụng so với các loại tủ bếp khác. Bạn tha hồ lưu trữ đồ dùng, vật liệu, … mà không lo thiếu không gian.

  • Tủ bếp chữ L

tu bep cho nha nho 2 500x353 Mẫu tủ bếp chữ I phù hợp cho nhà phố

Kiểu bếp thiết kế chữ L cũng được ứng dụng trong các căn bếp nhà lô phố, với kiểu thiết kế hai mặt dính sát tường, tạo không gian gọn gàng, không gian sử dụng ở giữa cũng rộng rãi. Có thể được thiết kế từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, tùy vào sở thích nhu cầu của từng gia đình. Với kiểu thiết kế này diện tích tiếp xúc mặt sàn không lớn, khéo léo tận dụng tối đa không gian góc và phân chia bếp thành các khu vực chức năng.

tu bep cho nha nho 3 500x500 Mẫu tủ bếp chữ I phù hợp cho nhà phố

Bạn có thể thiết kế thêm quầy bar hay đảo bếp ở không gian trống xung quanh, tăng diện tích sử dụng, biến các của bạn trở nên độc đáo hơn.

Dù là kiểu bếp gì thì nên lựa chọn các chết liệu chịu được ẩm mốc, nóng, nhiệt, mối mọt, không ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường xung quanh.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>