Mê mẫn với vẻ đẹp của xe Chevrolet Cruze hatchback 2017

vừa ra mắt phiên bản hatchback của Cruze, thiết kế đẹp mê hồn với kiểu dáng cá tính nhưng cực sang chảnh. Và bên trong còn được tích hợp nhiều tiện ích hơn so với phiên bản sedan trước đây.

Chevrolet Cruze hatchback 2017 8 Mê mẫn với vẻ đẹp của xe Chevrolet Cruze hatchback 2017

Thoạt nhìn sẽ thấy chiếc hatchback này giống những chiếc xe đua, với thiết kế đèn pha, đèn hậu cá tính, kiểu dáng xe không cao như những mẫu xe khác mà kéo dài ra và thon về phía trước tạo nên vẻ cá tính cho chiếc xe.

Chevrolet Cruze hatchback 2017 1 Mê mẫn với vẻ đẹp của xe Chevrolet Cruze hatchback 2017

Theo thông tin cập nhật từ thì 2017 đã chính thức ra mắt triển lãm New York 2016. Mẫu xe siêu đẹp này sẽ bắt đầu được bán ra tại thị trường mua bán xe hơi Mỹ vào mùa thu năm nay. Giá bán xe hơi này từ 22.190 USD cho phiên bản tiêu chuẩn Cruze LT hatchback, mức giá này cao hơn so với các đổi thủ một chút. Ngoài ra, Chevrolet cho phép người dùng tùy chọn gói trang bị RS để tạo diện mạo khác biệt riêng cho chiếc “xế” cưng này thông qua việc thay đổi một số chi tiết như cánh gió, đèn sương mù, la-zăng 18 inch.

Chevrolet Cruze hatchback 2017 2 Mê mẫn với vẻ đẹp của xe Chevrolet Cruze hatchback 2017

Tương tự như bản Cruze sedan, bản hatchback mới nhất này cũng được trang bị động cơ tăng áp Ecotec 1.4 lít, Tuy nhiên thiết kế thực dụng giúp làm tăng khoang hành lý lên đến 1.189 lít khi gập hàng ghế sau. Bên cạnh đó, theo tin tức có được từ Chevrolet, Cruze hatchback sẽ là mẫu xe được tích hợp nhiều kết nối nhất phân khúc.

Chevrolet Cruze hatchback 2017 6 Mê mẫn với vẻ đẹp của xe Chevrolet Cruze hatchback 2017

Hãng Chevrolet cũng trang bị nhiều tính năng tiện dụng cho Cruze hatchback mới, có thể kể đến như mạng 4G LTE cùng tính năng Wi-Fi hotspot, chế độ lái Teen Driver, sạc không dây cho điện thoại di động thông minh, ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay. Các tính năng an toàn bao gồm hệ thống cảnh báo lệch làn đường, hệ thống cảm biến và cảnh báo va chạm khi lùi, cảnh báo điểm mù cùng hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động.

Chevrolet Cruze hatchback 2017 5 Mê mẫn với vẻ đẹp của xe Chevrolet Cruze hatchback 2017

Nếu so giá với các đối thủ như Kia Forte5 hay Scion iM thì hatchback có giá cao hơn, tuy nhiên đổi lại được trang bị nhiều tính năng hơn thì quả thật cũng xứng đáng bỏ tiền ra mua xe hơi siêu đẹp này.

Xe Hoi Viet sẽ thông tin đến bạn những chi tiết mới nếu Chevrolet công bố nhiều hơn. Nếu bây giờ bạn có nhu cầu mua hoặc bán xe hơi cũ thì hãy truy cập vào bên dưới để tham gia vào chợ mua bán xe hơi online tiện dụng nhất hiện nay.

  • Xe TOYOTA
  • Xe BENTLEY
  • Xe MERCEDES-BENZ
  • Xe PORSCHE

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>