Nên thuê nhà hay nên mua nhà?

Trung bình giá nhà ở – SNR

Median Đơn giá – $ 520,000

file nd123 Nên thuê nhà hay nên mua nhà?

  • Bạn không biết chọn  đất nào ? Hãy click vào đây để tham khảo nhà đất nào đáng mua nha dat nào đáng đầu tư.

RP Data (May 2012)

Tổng quan

Woolloomooloo là chỉ có 2 từ thành phố km. Đó là đặc trưng của các vùng ngoại ô thành phố bên trong của Sydney, với ruộng bậc thang đóng gói chặt chẽ lót đường phố chật hẹp và đường ngõ xóm.

Nhiều người trong số các cư dân giàu có và nổi tiếng của Woolloomooloo sống theo nghĩa đen trên đầu trang của các nước trên Wharf Finger. Đây là một khu vực tương đối mới. Những gì từng là một cầu cảng cũ đã được chuyển đổi đến nhiều triệu đô la nhà ở với các chủ tàu thuyền rất đắt neo đậu tại cầu cảng bến du thuyền liền kề của họ.

Woolloomooloo là một vùng ngoại ô của sự tương phản. Không xa những căn hộ sang trọng là những người đàn ông vô gia cư ngủ dưới gầm cầu, chờ đợi cho các tổ chức từ thiện trong khu vực để mở ra cánh cửa của họ.

hinh nha dat c2 Nên thuê nhà hay nên mua nhà?

  • Bấm vào đây để biết thêm nhiều thông tin về thị trường : nhà đất TPHCMnhà đất Hà Nội

Các cửa hàng dọc theo Cowper Wharf Đường bộ là thường quán ăn và quán cà phê, phục vụ cho nhiều khách du lịch mà tham quan khu vực.

Các cơ hội học được giới hạn trong Woolloomooloo. Plunkett Trường Street là một trường cộng đồng rất nhỏ với sinh viên theo học ít hơn 70 học sinh. Giáo dục Từ xa Trung học Sydney được dựa ở đây nhưng không có sinh viên trong khuôn viên trường; nó chỉ phục vụ cho những sinh viên không thể tham dự các lớp học mặt đối mặt.

Tiếp cận với thành phố là một trong hai bằng xe buýt, đi bộ hoặc bắt tàu ở ga gần Kings Cross.
Tại sao bạn nên mua ở đây

Xem xét gần của nó đến thành phố đó là định giá thấp
Woolloomooloo mặt trận vùng biển tuyệt đẹp của Sydney Harbour
Các vùng ngoại ô thủ của Potts Point và Darlinghurst liền kề vùng ngoại ô này
Một số nhà sân thượng đã được đổi mới nhưng có nhiều hơn nữa mà đòi hỏi ‘dịu dàng, yêu thương chăm sóc. Đặc biệt chú ý đến các tính năng thời gian như ván sàn, nơi lửa và làm việc bằng đá là quan trọng đối với nhà cải tiềm năng.
Khu vực để tập trung vào

danh muc nha HN1 Nên thuê nhà hay nên mua nhà?

  • Nếu bạn muôn tìm hiều thị trường hãy click vào đây để biết thêm nhiều thông tin nhà đất và được tư vấn nhà đất tốt hơn.

nhà sân hiên nhìn ra thành phố là tài sản lý tưởng để tìm kiếm.

Khu vực để tránh

Tránh mua quá gần với cầu cạn, một đường xe lửa cao chạy qua Woolloomooloo. Tránh xa những nhà phân phối phương Đông, con đường cao tốc lớn đi qua vùng ngoại ô này. Nhà phân phối Eastern có cả hai phần trình ngầm và đường phố ở Woolloomooloo.

Các phường có chính phủ và / hoặc nhà ở hợp tác xã cũng là tốt nhất nên tránh. Những túi chủ yếu là ở các bộ phận của Dowling, Forbes và Corfu St và Talbot Place.

Tìm hiểu thêm về đầu tư vào Woolloomooloo .

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111112 Nên thuê nhà hay nên mua nhà?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>