Ngon, bổ, rẻ với những loại trái cây rất giàu dưỡng chất

Quả bơ rất phù hợp với những người có ý định giảm cân bởi chúng có chứa chất xơ cao, tạo cảm giác no lâu hơn. Ngoài ra, trong bơ còn chứa nhiều vitamin và dầu, rất tốt cho những ai có làn da khô. Các bạn chỉ cần nghiền nát một quả bơ, đắp lên mặt khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch.

Chuối

Theo Viện Nghiên cứu và Phát triển nông Nghiệp Malaysia, chuối là loại trái cây duy nhất hội tụ đầy đủ thành phần những chất  cần thiết cho cơ thể con người.

Về giá trị dinh dưỡng, trong 100g chuối tiêu chín, bạn sẽ cung cấp cho bạn khỏang 74g nước; 1,5g protid và 0.4g axit hữu cơ, 22,4g glucid, 0.8g xenxuloza, cung cấp 100g calo.

Không chỉ vậy, trong chuối chín có nhiều loại muối khoáng như canxi, phospho, sắt, đặc biệt là kali và vitamin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.

ngon bo re voi nhung loai trai  cay giau duong chat 1jpg 7154697 Ngon, bổ, rẻ với những loại trái cây rất giàu dưỡng chất

Ảnh minh họa

Chuyên đi tổng hợp những câu nói ý nghĩa về cuộc sốngnhững câu nói hay về cuộc sống hãy đến trang của chúng tối để đọc những danh ngôn về tình yêu