Những mẫu siêu xe nào có trang bị tốt nhất hiện nay?

Đây là mẫu xe nâng cấp của dòng xe sang S-class thành xe siêu sang. Chiều dài của xe được tăng thêm 20cm giúp cho hàng ghế phía sau có thể ngả tới 43,5 độ và đây là mức ngả tốt nhất trong phân khúc xe siêu sang. Những ghế này còn được bọc da Nappa và có 6 chế độ massage cho người ngồi.

Mặc dù là những mẫu ô tô được biết đến với sự trang bị cho những người ngồi trên xe tốt ở mức “5 sao” nhưng điều làm nên sự khác biệt giữa các xe lại chính là sự phù hợp của những trang bị này với hành khách.

Những mẫu xe được gọi là “chuyên cơ mặt đất” ngoài hệ thống an toàn của xe ở mức tối đa, xe còn được trang bị cả những chi tiết nội thất được làm từ những vật liệu xa xỉ, hay ghế massage hoặc những chiếc tủ lạnh được trang bị riêng cho hàng ghế phía sau. Sau đây là những mẫu xe có trang bị tốt nhất hiện nay:

Mercedes-Maybach S600

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

1 vcc 1406531 Những mẫu siêu xe nào có trang bị tốt nhất hiện nay?

 Mercedes-Maybach S600 

Đây là mẫu xe nâng cấp của dòng xe sang S-class thành xe siêu sang. Chiều dài của xe được tăng thêm 20cm giúp cho hàng ghế phía sau có thể ngả tới 43,5 độ và đây là mức ngả tốt nhất trong phân khúc xe siêu sang. Những ghế này còn được bọc da Nappa và có 6 chế độ massage cho người ngồi. 

2 rdqm 1406542 Những mẫu siêu xe nào có trang bị tốt nhất hiện nay?

Nội thất của S600  

Hàng ghế phía sau được trang bị 2 màn hình giải trí riêng với hệ thống âm thanh cao cấp Burmester, tủ lạnh và bộ giá để rượu mạ bạc. Điểm đáng nói khác trong những tiện nghi của xe là hệ thống phun sương nước hoa được thiết để không bám lại nước hoa trên quần áo hành khách.

Audi A8 L Extended

audi1 sirc 1406543 Những mẫu siêu xe nào có trang bị tốt nhất hiện nay?

 Audi A8 L Extended thực sự rộng rãi với 3 hàng ghế 

Audi A8 mang đến cho hành khách ngồi sau rất nhiều trang bị cao cấp. Đầu tiên là Audi Connect, hành khách có thể kết nối Wi-Fi với xe. Ghế có khả năng điều chỉnh 22 hướng và 5 chế độ massage. Phần để chân của hành khách phía sau cũng có thể điều khiển được. 

audi2 anhx 1406554 Những mẫu siêu xe nào có trang bị tốt nhất hiện nay?

Hàng ghế sau cùng tuy chỉ có 1 màn hình giải trí nhưng các trang bị khác cũng rất cao cấp  

Xe có điều hòa độc lập 4 vùng, cửa sổ trời rất lớn, ổ cắm điện. Mỗi ghế phía sau có một màn hình giải trí riêng và tùy chọn tủ lạnh trên xe. 

Rolls-Royce Phantom

Thế hệ thứ bảy của dòng xe này đã bắt đầu được sản xuất từ năm 2003 nhưng sau hơn 20 năm Phantom vẫn là đẳng cấp thật sự cho những khách hàng khó tính nhất với yêu cầu tạo ra những phiên bản nội thật riêng.

rr1 osvf 1406565 Những mẫu siêu xe nào có trang bị tốt nhất hiện nay?

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Rolls Royce Phantom thế hệ thứ 7 vẫn giữ nguyên phong cách ngoại thất qua các năm  

Khoang hành khách tách biệt hoàn toàn với khoang lái và được ngăn cách bởi tủ đồ uống. Thảm xe là loại có độ mịn rất cao và ô chê nắng cho hàng ghế phía sau được ẩn dưới các chi tiết nội thất khác. 

rr2 bpgs 1406566 Những mẫu siêu xe nào có trang bị tốt nhất hiện nay?

 Không gian nội thất được tùy biến riêng theo yêu cầu chủ xe 

Chiếc Phantom thế hệ thứ 8 sẽ ra mắt trong năm tới và hàng loạt các nâng cấp sẽ được bổ sung vào không gian rất cao cấp này.

Porsche Panamera Executive

por1 sno 1406577 Những mẫu siêu xe nào có trang bị tốt nhất hiện nay?

Mẫu xe thể thao này hiện vẫn được nhiều người ưa thích  

Mặc dù được ra mắt lần đầu từ năm 2014 nhưng đến nay sự hài lòng của hành khách ở hàng ghế sau vẫn không có gì thay đổi. Khoang này đã được mở rộng thêm 6 inch so với phiên bản tiêu chuẩn. Hệ thống ghế và tựa đầu được điều khiển điện tử. Cửa xe lớn hơn cho phép ra vào dễ dàng hơn. 

por2 rgcu 1406588 Những mẫu siêu xe nào có trang bị tốt nhất hiện nay?

Hàng ghế phía sau được trang bị riêng cho từng người khá nhiều tiện ích 

Như những xe sang khác, điều hòa của xe cũng có thể điều khiển các vùng độc lập. Rèm phía sau được điều khiển điện. Ở giữa xe là ổ điện 120V và 2 đèn đọc sách riêng cho hành khách. Phần để chân của người dùng cũng được trang bị hệ thống chiếu sáng riêng.

Lexus LS

ls1 mvde 1406589 Những mẫu siêu xe nào có trang bị tốt nhất hiện nay?

 Lexus cho người dùng khá nhiều tùy chọn về nội thất 

Những mẫu sedan Lexus LS có rất nhiều tùy chọn cho khách hàng. Với tùy chọn cao cấp, khách hàng có 4 vùng điều hòa độc lập, cửa sổ trời điện, ghế điều chỉnh điện. Trên ghế của hành khách cũng được trang bị gối massage. 

ls2 vbu 14065910 Những mẫu siêu xe nào có trang bị tốt nhất hiện nay?

 Ổ điện và các loại điều khiển cho hành khách trên xe 

Về phần thiết bị giải trí, những hành khách phía sau đầu đĩa Bluray, màn hình trần tích hợp bộ giải mã truyền hình số, hệ thống âm thanh vòm tiêu chuẩn. Cabin của xe được thiết kế cách âm rất tốt và vật liệu để tạo ra cabin này là gỗ Shimamoku Espresso với 67 bước gia công.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Những mẫu siêu xe nào có trang bị tốt nhất hiện nay?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>