Những mẫu thiết kế nhà tươi mát bạn sẽ thích

 Khu vườn trong nhà dồi dào và có chất liệu tự nhiên mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài căn nhà. Trần nhà cao, không gian mở, và rất nhiều cây xanh làm căn phòng trở nên tươi mát.

Cây xanh cung cấp giá trị tuyệt vời cho bất kỳ căn nhà nào. Nó làm sạch và làm tươi không khí, tăng độ ẩm vào những ngày khô, và một số nghiên cứu thậm chí còn cho rằng là xung quanh nhà thể tăng nồng độ và giảm stress. Tất cả những lợi ích trên là những lý do nên đầu tư một vài cây xanh trong nhỏ,  một lý do khác thậm chí còn rõ ràng hơn: cây ở trong nhà là rất đẹp! Hãy chọn cho mình một không gian phù hợp với căn phòng bạn.

Biệt thự ống đẹp hai tầng tại Quận 12

600 thiet ke nha xanh 1 Những mẫu thiết kế nhà tươi mát bạn sẽ thích

Khu vườn trong nhà dồi dào và có chất liệu tự nhiên mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài căn nhà. Trần nhà cao, không gian mở, và rất nhiều cây xanh làm căn phòng trở nên tươi mát.

Nhà phố hiện đại hai mặt tiền tại Quận 2

600 thiet ke nha xanh 2 Những mẫu thiết kế nhà tươi mát bạn sẽ thích

Hồng, vàng, xanh lá cây, và màu cam chỉ là một vài trong số nhiều điểm nhấn đầy màu sắc sáng nhà này. Một vài chiếc lọ hoa đặt ở chính giữa làm căn phòng càng thêm nổi bật hơn.

Mẫu thiết kế sang trọng tại Bình Dương

600 thiet ke nha xanh 3 Những mẫu thiết kế nhà tươi mát bạn sẽ thích

Một khu vườn “xanh” như thế này thì còn gì đẹp hơn nữa? Những bậc thang và cửa sổ được thiết kế chắc chắn. Những bóng đèn nhỏ làm không gian thêm đẹp vào ban đêm.

600 thiet ke nha xanh 4 Những mẫu thiết kế nhà tươi mát bạn sẽ thích

Cây xanh có mặt ở khắp mọi nơi trong căn phòng này. Thiết kế vị trí đặt cây cảnh tuyệt vời cùng với ánh sáng mặt trời từ cánh cửa làm căn phòng thêm hoàn hảo.

600 thiet ke nha xanh 5 Những mẫu thiết kế nhà tươi mát bạn sẽ thích

Đây trượt cửa trượt có thể làm cho căn phòng này trông giống như hai phòng cách biệt nhau. Nó làm căn phòng thêm rộng rãi mà mang cảm giác mới mẻ hơn.

600 thiet ke nha xanh 6 Những mẫu thiết kế nhà tươi mát bạn sẽ thích

Phòng ngủ này được thiết kế đơn giản với ton màu trắng là màu chủ đạo. Chiếc máy tính nằm ngay không gian tuyệt vời sẵn sàng làm việc. Chiếc bóng đèn mang lại không gian cần thiết vào ban đêm.

600 thiet ke nha xanh 7 Những mẫu thiết kế nhà tươi mát bạn sẽ thích

Đây là phòng bếp với các nội thất hiện đại, cây trồng trong chậu nhỏ và một vài bức tường âm gỗ gợi ý về phía các chủ đề nội thất tổng thể.

600 thiet ke nha xanh 8 Những mẫu thiết kế nhà tươi mát bạn sẽ thích

Phòng tắm khá đẹp mắt với những thiết kế đơn giản với cây nhỏ mang lại vẻ đẹp tự nhiên và nội thất gỗ làm căn phòng càng tuyệt vời.

600 thiet ke nha xanh 9 Những mẫu thiết kế nhà tươi mát bạn sẽ thích

Một cái nhìn rõ ràng tổng thể căn nhà. Có thể thấy nó khá nhỏ nhưng nếu bạn đầu tư kĩ thì căn phòng có thể chưa đựng được rất nhiều thứ đấy!

Còn đây là bản đồ thiết kế căn nhà.

600 thiet ke nha xanh 10 Những mẫu thiết kế nhà tươi mát bạn sẽ thích

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Những mẫu thiết kế nhà tươi mát bạn sẽ thích

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>