Sala Garden sẽ là bí quyết của sự hưng thịnh dòng tộc

Từ ngàn xưa ông bà ta đã dạy: “bách thiện hiếu vi tiên” nghĩa là trong hàng trăm việc đúng phải làm, hiếu đạo là việc quan trọng nhất. Vẹn tròn đạo hiếu với đấng sinh thành không chỉ giới hạn trong việc phụng dưỡng đầy đủ lúc cha mẹ còn mạnh khỏe mà còn phải chăm lo mộ phần lúc cha mẹ an nghỉ nơi chín suối.

Giữ tròn đạo hiếu

Tại các nước Á Đông như Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam, việc xây dựng và chăm lo mộ phần gia tộc là nhu cầu và trách nhiệm của tất cả thế hệ hậu bối.

Mọi người tin rằng việc chọn được nơi chôn cất có phong thủy tốt, người đã khuất sẽ được an yên siêu thoát, con cháu sẽ được hưởng phúc lộc về sau, giữ gìn được hồng phúc gia đình, giúp gia tộc vượng phát, hưng thịnh.

Người Việt Nam có quan niệm “sống sao thác vậy”, lúc sống ai cũng muốn nơi ở sạch sẽ, khang trang thì khi khuất đi họ cũng muốn “ngôi nhà bên kia” như vậy.

Vì thế, việc chăm lo mộ phần gia tộc là một hình thức thờ phụng người đã khuất, không chỉ thể hiện hiếu đạo của phận con cháu, nâng cao và bảo tồn giá trị truyền thống gia đình mà còn là bản sắc độc đáo trong đời sống tâm linh, là một nét văn hóa mang đậm ý nghĩa đạo lý cội nguồn dân tộc.

Bí quyết của sự hưng thịnh dòng tộc

Ở những thành phố lớn như Tp.HCM hay Hà Nội, quỹ đất càng hạn hẹp và luôn trong tình trạng quá tải, vì thế nguyện vọng tìm nơi an nghỉ, quây quần bên nhau nơi chín suối của các gia đình ngày càng khó khăn hơn.

Thấu hiểu được mong ước đó, Sala Garden – hoa viên nghĩa trang sinh thái liền kề trung tâm Tp.HCM đã dành trọn phần đất trung tâm đẹp nhất cho các khu mộ gia tộc

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

Không chỉ sở hữu vị trí “trái tim” của hoa viên mà nơi đây còn nằm sát các tiện ích nội khu như Đền Trình, Thiền Viện, hồ Tịnh Tâm, Tượng Phật,… Vì thế mộ gia tộc Sala Garden không chỉ có vị trí cao, thế đất đẹp mà còn là nơi nhận được nhiều hồng phúc thiêng liêng của đất trời.

Mộ gia tộc Sala Garden sở hữu nhiều loại diện tích khác nhau gồm: 48m2, 95m2, 127m2, 195m2, 227m2 và rộng nhất là 295m2. Khu mộ gia tộc đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của các gia đình, dòng họ.

Xem Thêm:  Top 5 kinh nghiệm bạn cần phải nắm khi đi thuê nhà

 

Sala Garden nằm tại Long Thành, Đồng Nai, chỉ mất 35 – 40 phút lái xe từ Tp.HCM thông qua cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây và QL 51. Đây là vị trí phong thủy hiếm có vì được bao bọc quanh bởi nhiều ngôi chùa, thiện viện và giáo sứ lớn có lịch sử hàng trăm năm. Vì thế rất nhiều đại gia tộc đã chọn yên nghỉ tại Sala Garden.

Song song với việc xây dựng hệ thống kim tĩnh hiện đại và đồng bộ ngay thời gian đầu, chủ đẩu tư còn lắp đặt hệ thống ngầm xử lý khí và nước thải áp dụng công nghệ mới nhất của Châu Âu. Nhờ đó môi trường luôn được bảo vệ một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, toàn hoa viên sẽ chỉ có mùi thơm của hương hoa, cây cỏ.

Sala Garden có đầy đủ và đa dạng tiện ích, dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang 5 sao cao cấp hàng đầu Việt Nam. Hiện hoa viên đang được các chuyên gia nước ngoài từ Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản… tư vấn quản lý và vận hành. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đầy đủ các dịch vụ như: Tư vấn, tổ chức tang lễ, mai táng, hỏa táng, lưu tro cốt, chăm sóc phần mộ, tổ chức các nghi lễ, sự kiện tâm linh…

Sala Garden được kỳ vọng là sinh thái hiện đại bậc nhất Việt Nam.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>