Tâm trí sáng tạo: Nhận biết tư tưởng của chính mình

Tư tưởng có sức mạnh rất lớn lao. Những người thành đạt đều có chung một điều, đó là mỗi người đều tự thấy mình thành đạt. Theo họ, công thức thành công thực đơn giản, thành công xuất phát tự trong tâm trí rồi mới thể hiện ra ngoài thế giới vật chất. Những người thành đạt biết rằng, một phương diện của cuộc sống mà họ có thể kiểm soát được chính là nhận biết tư tưởng, tư duy của chính mình, là nhận biết tâm trí mình để các giải đáp sáng tạo hiện lên trong sự tĩnh lặng đó. Bạn có thể bền bỉ, cần cù, sáng tạo, thông minh, tài hoa và may mắn nữa, nhưng nếu bạn không hiểu sự quan trọng của tâm trí mình trongtiến trình sáng tạo thì tất cả chỉ là con số không mà thôi! 

 

  • Các Nhà Tuyển Dụng hiện nay đang tích cực tìm kiếm những ứng viên và gợi ý cho các ứng viên Việc Làm của mình, giúp đỡ những người mong muốn tìm được Việc Làm Nhanh, và đúng chuyên môn.
luyen%20tam%20tri%20thien%20trong Tâm trí sáng tạo: Nhận biết tư tưởng của chính mình
 

Nhân tố quan trọng bậc nhất của thành công, thịnh vượng và hạnh phúc xuất phát từ tư tưởng của bạn, nghĩa là từ chính tâm trí của bạn. Trở ngại duy nhất của bạn đang nằm ngay trong sự ngờ vực, và tất cả sự ngờ vực lại nằm trong tư tưởng của chính bạn đó.

“Những tư tưởng xuất hiện trong tâm trí một người, dù hay dù dở thể nào cũng đều tác động đến tính cách và hoàn cảnh của người đó. Người ấy không thể trực tiếp chọn hoàn cảnh, nhưng có thể chọn cho mình tư tưởng, và tuy không trực tiếp, nhưng việc nhận biết những gì trong tâm trí, người đó có thể tạo nên hoàn cảnh cho mình”. – (As a man thinketh/James Allan).  

Như bạn có thể nhìn vào tâm trí của những người thành đạt, ắt bạn sẽ phát hiện rất nhiều điều tích cực và hoàn toàn không có chút bóng dáng sự hoài nghi. Vì vậy, để tạo dựng nên sự sung túc, thịnh vượng, bạn phải tạo cho mình một kế hoạch tài chính trong tâm thức, phải đặt vào tâm trí mình những giấc mơ và cao vọng.

Để giải quyết vấn đề khó khăn, bạn nên giải tỏa tâm trí mình, thay vì cứ nhét đầy vào nó tư tưởng khổ sở và rối rắm. Hãy tĩnh tâm, suy ngẫm và lắng nghe. Nhờ đó, bạn sẽ không hao tốn năng lực để giải quyết những điều có lẽ không cần phải mất công giải quyết chúng. Khi tâm trí tĩnh lặng, không lo âu sợ sệt thì giải pháp sẽ nảy ra. Bởi cách chắc chắn nhất để thành công là xua tan mọi nỗi hoài nghi trong tâm trí bạn. Điều này không hề có nghĩa là bạn cứ làm những chuyện điên rồ… Trái lại, nó có nghĩa là bạn phải tin tưởng bản thân, tạo cho mình sự hiểu biết tự bên trong, ý thức rằng bạn có đủ mọi thứ cần thiết để thành công để biến những ước mơ của mình thành hiện thực.  

Tư tưởng có sức mạnh rất lớn lao. Những người thành đạt đều có chung một điều, đó là mỗi người đều tự thấy mình thành đạt. Theo họ, công thức thành công thực đơn giản, thành công xuất phát tự trong tâm trí rồi mới thể hiện ra ngoài thế giới vật chất. Những người thành đạt biết rằng, một phương diện của cuộc sống mà họ có thể kiểm soát được chính là nhận biết tư tưởng, tư duy của chính mình, là nhận biết tâm trí mình để các giải đáp sáng tạo hiện lên trong sự tĩnh lặng đó.

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>