Tháng 5, “thoải mái” lái xe Honda mới

 

 

Nối tiếp thành công đó, từ ngày 5/5 đến hết ngày 31/5/2016, HVN phối hợp cùng các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc thực hiện chương trình “Trải nghiệm các sản phẩm ôtô mới nhất cùng Honda”.

Từ ngày 5/5 đến hết ngày 31/5/2016, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc thực hiện chương trình “Trải nghiệm các sản phẩm ôtô mới nhất cùng Honda”.

Khả năng vận hành mạnh mẽ và thú vị của các dòng xe ôtô Honda luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp khách hàng củng cố quyết định sở hữu. Mong muốn có thêm nhiều khách hàng được khám phá và trải nghiệm niềm vui khi sử dụng các sản phẩm ôtô Honda mới nhất, Honda Việt Nam (HVN) đã luôn tiên phong và liên tục tổ chức các chương trình lái thử tại Đại lý.

honda city 2015 7 Tháng 5, “thoải mái” lái xe Honda mới

Từ đầu năm 2016, toàn bộ 15 Đại lý Ôtô của HVN đã liên tiếp tổ chức các chương trình lái thử tại gần 50 tỉnh thành trên khắp cả nước và đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Nối tiếp thành công đó, từ ngày 5/5 đến hết ngày 31/5/2016, HVN phối hợp cùng các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc thực hiện chương trình “Trải nghiệm các sản phẩm ôtô mới nhất cùng Honda”.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

honda civic modulo 2015 16 Tháng 5, “thoải mái” lái xe Honda mới

Kết thúc năm tài chính 2015, Honda Ô tô Việt Nam đã đạt được thành tích kỷ lục với 8.510 xe các loại được bán ra – doanh số bán hàng kỷ lục theo năm tài chính cao nhất trong lịch sử hoạt động tại Việt Nam. Có được thành công này chính là nhờ sự cải tiến, nâng cấp vượt trội cả về nội ngoại thất và trang bị công nghệ, được áp dụng trên toàn bộ các danh mục sản phẩm ô tô của Honda tại thị trường Việt Nam.

Đến với website Xe Hơi Việt của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>