The Park Avenue: “Hàng hiếm” trên trục đường ba tháng hai gây sốt

Sự khởi sắc của thị trường TP. HCM thời gian gần đây đang chứng kiến cuộc chạy đua “săn” nguồn hàng tốt và lẽ dĩ nhiên những căn hộ thuộc hàng hiếm thì luôn trong tình trạng “nóng bỏng tay”. The Park Avenue là một minh chứng.

 

nha dep 143 The Park Avenue: “Hàng hiếm” trên trục đường ba tháng hai gây sốt

 

 

“Duy nhất” – yếu tố đưa The Park Avenue lên ngôi

 

Với vị trí ngay trung tâm Q.11, The Park Avenue hiện đang sở hữu ưu thế bậc nhất – khu phức hợp cao cấp đầu tiên và duy nhất trên trục đường ba tháng hai. Trục đường ngày cũng là tuyến huyết mạch kết nối dự án với khu trung tâm và các quận 3-5-6-10-11-Tân Bình-Tân Phú, rất thuận tiện cho việc giao thương. Từ The Park Avenue, cư dân dễ dàng kết nối đến hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ và tiện nghi như trung tâm thương mại Pakson, siêu thị Lotte, công viên Đầm Sen, đặc biệt khu vực này được biết đến là nơi có hệ thống chăm sóc sức khỏe dày đặc cùng nhiều trung tâm giáo dục lớn.

 

Ngoài ra, được phát triển theo mô hình phức hợp: Khu căn hộ, khu Office-tel & khu thương mại, cùng các hoạt động kinh doanh lâu đời và rất sôi động tại đây, The Park Avenue đem lại giải pháp sống tích hợp hoàn hảo, là nơi “đất lành, chim đậu” cho gia đình hay doanh nhân trẻ và chuyên gia từ nước ngoài và đang làm tăng sức nóng của thị trường bất động sản quận 11.

 

  • Bạn có