Thiết kế nhà hàng phong cách Thành thị bởi Joey Ho

Ý tưởng thiết kế trọng tâm vào khái niệm sành ăn, vui tươi, giản dị có nhịp độ nhanh, và khách hàng đến đây không chỉ giải quyết nhu cầu ẩm thực mà còn là nơi giao lưu với bạn bè và đồng nghiệp, đó là bản chất thực sự của lối sống kinh doanh đô thị.

 Thiết kế nhà hàng phong cách Thành thị bởi Joey Ho  Thiết kế nhà hàng phong cách Thành thị bởi Joey Ho

Một thành phố đầy tương phản và mâu thuẫn giống như tên cửa hàng, những thách thức của dự án này là miêu tả thực tế đó trong giới hạn không gian của quán cà phê bánh mì này. Lấy cảm hứng từ Borough ở London, quán cà phê kinh doanh mở rộng các dòng thực phẩm khác nhau, từ bữa ăn sáng đến ăn trưa, tiệc trà, hay những dịp lễ hội khác. Để bổ sung cho thực đơn, một bầu không khí sống động và đầy cảm hứng đã được truyền tải vào không gian, nhưng với các yếu tố thiết kế cũng cho thấy mặt tối của một thành phố đô thị.

 Thiết kế nhà hàng phong cách Thành thị bởi Joey Ho

Nội thất quán cà phê có chứa một bộ sưu tập các hình ảnh tóm tắt những ấn tượng của một thành phố đô thị. Một bức tường mang chất nghệ sĩ đường phố nổi tiếng Bồ Đào Nha VHILS với những chạm khắc bằng các mũi khoan, đục và búa, mô tả một không gian tiêu cực để hình thành một ảnh ghép đầy mê hoặc. Các chi tiết thiết kế khác giới thiệu bản chất đen tối trong một thành phố bao gồm: bảng hiệu neon “Bakery Open” bị cháy sém một phần, trần giả với hình ảnh của đường chân trời, hệ thống đèn trần độc đáo làm từ các đường ống nước đan xen.

 Thiết kế nhà hàng phong cách Thành thị bởi Joey Ho Ghế mây tre đan
Phào chỉ trang trí
Phản – Sập gỗ đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>