Thiết kế sân vườn đẹp hơn với đèn trang trí

 

Đèn trong vườn không chỉ có chức năng chiếu sáng, mà nó còn làm cho không gian xung quanh khu vườn trở nên gợi cảm và lung linh hơn.
Sân vườn, quán cà phê là những nơi có không gian mở, tiếp xúc nhiều với thiên nhiên vì thế hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế cũng khá đặc biệt. Đèn thường được lắp thêm bộ cảm nhận hồng ngoại để có thể tự động thắp sáng và được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong môi trường ngập nước…

san%20vuon%20dep%201 Thiết kế sân vườn đẹp hơn với đèn trang trí

san%20vuon%20dep%202 Thiết kế sân vườn đẹp hơn với đèn trang trí

Bạn nên bố trí đèn làm điểm nhấn riêng cho một vài khu vực thật đẹp trong ngoại thất như non bộ, tượng…Hoặc với không gian nhà hàng, quán cà phê, những chiếc đèn treo (đèn thả) sẽ làm cho không gian buối tối thơ mộng, quyến rũ hơn.

san%20vuon%20dep%203 Thiết kế sân vườn đẹp hơn với đèn trang trí

Đối với khu vực lối đi lại, ngoài vấn đề ánh sáng đẹp bạn nên quan tâm tới việc chiếu sáng sao cho an toàn, nên sử dụng đèn thấp dọc hai bên lối đi, vừa mang tính trang trí lại có thể điều hướng.

san%20vuon%20dep%204 Thiết kế sân vườn đẹp hơn với đèn trang trí

Ngược lại, với khu vực cảnh quan việc chiếu sáng làm sao cho đẹp là vấn đề cốt yếu.Bạn nên sử dụng đèn khuất vào bụi cây, ánh sáng từ đèn rọi hắt ra sẽ khiến cho bụi cây trở nên huyền ảo hơn và sân vườn sẽ có cảm giác rộng hơn với diện tích thực. Còn nếu bạn đã sỡ hữu một sân vườn khá rộng thì việc bố trí những chiếc đèn cây sẽ làm cho khu vườn nhà bạn thêm độc đáo.

san%20vuon%20dep%205 Thiết kế sân vườn đẹp hơn với đèn trang trí

Với những sản phẩm đèn tốt nhất của chúng tôi không gian sân vườn làm của bạn sẽ càng thêm nổi bật.

san%20vuon%20dep%206 Thiết kế sân vườn đẹp hơn với đèn trang trí

 

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Thiết kế sân vườn đẹp hơn với đèn trang trí

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>