Tìm hiểu về nghề dược sĩ: Những khó khăn trong nghề

Chương trình truyền hình mang tên Dateline đã thực hiện một cuộc kiểm tra, trong đó một phụ nữ mang thai đi đến mười nhà thuốc để hỏi xem liệu hai loại thuốc đem theo có dùng chung được hay không. Sáu trong số mười được hỏi đã trả lời “Có”. Thật ra, hai loại thuốc này nếu được phụ nữ mang thai uống chung sẽ gây chết người. Mỗi năm, có hàng ngàn người phải nhập viện vì uống thuốc theo toa chỉ dẫn sai. Các có thể là người cứu mạng.

Các loại thuốc đặc sệt với chày và cối? Hãy quên chúng đi. Dược sĩ ngày nay thường là người ở tuyến đầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, bao gồm chỉ dẫn người mắc bệnh tiểu đường cách tự tiêm insulin, giúp bệnh nhân theo dõi huyết áp và đảm bảo mọi người dùng thuốc đúng cách.

  • Các Nhà Tuyển Dụng hiện nay đang tích cực tìm kiếm những ứng viên và gợi ý cho các ứng viên Việc Làm của mình, giúp đỡ những người mong muốn tìm được Việc Làm Nhanh, và đúng chuyên môn.

 

thi truong lao dong 78 Tìm hiểu về nghề dược sĩ: Những khó khăn trong nghề

Công việc sau cùng thật ra không dễ dàng như ta tưởng. Nhiều người cao tuổi phải uống nhiều loại thuốc khác nhau, mỗi loại vào một thời điểm khác nhau – một số uống khi đói, số khác lại uống khi không buồn ngủ. Có lẽ điều quan trọng nhất mà một dược sĩ làm là đảm bảo các loại thuốc có thể dùng chung.

Chương trình truyền hình mang tên Dateline đã thực hiện một cuộc kiểm tra, trong đó một phụ nữ mang thai đi đến mười nhà thuốc để hỏi xem liệu hai loại thuốc đem theo có dùng chung được hay không. Sáu trong số mười dược sĩ được hỏi đã trả lời “Có”. Thật ra, hai loại thuốc này nếu được phụ nữ mang thai uống chung sẽ gây chết người. Mỗi năm, có hàng ngàn người phải nhập viện vì uống thuốc theo toa chỉ dẫn sai. Các dược sĩ có thể là người cứu mạng.

Một số công việc thú vị trong ngành dược là làm việc trong phòng nghiên cứu của các công ty dược. Lựa chọn thứ hai: nhà thuốc của bệnh viện. Ngoài việc cấp thuốc theo toa, bạn có thể thực hiện các nghiên cứu, hướng dẫn thực tập viên và giúp đỡ bác sĩ phẫu thuật trong việc chuẩn bị các dung dịch.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>