Tương lai xe điện có thể vừa chạy vừa sạc?

Trong quá trình thử nghiệm, các loại cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn về công nghệ, chẳng hạn tính năng sạc pin không dây để có thể sử dụng làn đường đặc biệt này. Các thiết bị đặc biệt, dây cáp điện… sẽ được cài đặt bên dưới làn đường để tạo ra trường điện từ, kết hợp với thiết bị đặc biệt bên trong những chiếc để chuyển đổi thành điện năng, giúp sạc pin cho .

Một trong những hạn chế của xe điện so với xe dùng động cơ xăng là có quãng đường đi ngắn hơn và hạn chế trong việc tìm các điểm sạc. Chính phủ Anh đang tìm cách khắc phục hạn chế này khi đang thử nghiệm làn đường có thể sạc pin cho xe điện khi xe chạy trên đó.

Trung bình mỗi chiếc xe hơi chạy điện có thể chạy được tối đa 418km cho mỗi lần sạc đầy pin, trong khi xe xăng đổ đầy bình nhiên liệu là 482km. Bên cạnh đó, một hạn chế của xe điện đó là số điểm sạc hạn chế và ít hơn so với số lượng cây xăng có trên đường đi.

anh thu nghiem lan duong tu dong sac danh cho xe dien Tương lai xe điện có thể vừa chạy vừa sạc?

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Làn đường dành riêng cho xe chạy điện sẽ giúp sạc năng lượng khi những mẫu xe điện chạy trên đó

 

Để khắc phục những hạn chế này, chính phủ Anh mới đây đã bắt đầu chương trình thử nghiệm kéo dài 18 tháng các làn đường dành riêng cho xe điện, có chức năng sạc pin cho xe điện khi chúng chạy trên làn đường đặc biệt này.

Trong quá trình thử nghiệm, các loại xe điện cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn về công nghệ, chẳng hạn tính năng sạc pin không dây để có thể sử dụng làn đường đặc biệt này. Các thiết bị đặc biệt, dây cáp điện… sẽ được cài đặt bên dưới làn đường để tạo ra trường điện từ, kết hợp với thiết bị đặc biệt bên trong những chiếc xe điện để chuyển đổi thành điện năng, giúp sạc pin cho xe điện.

Bộ trưởng Giao thông vận tải Anh Andrew Jones cho biết “chính phủ đã cam kết đầu tư 500 triệu Bảng Anh trong vòng 5 năm tới để giúp nước Anh đi tiên phong trong công nghệ làn cho xe điện này”.

 

anh thu nghiem lan duong tu dong sac danh cho xe dien Tương lai xe điện có thể vừa chạy vừa sạc?

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Mô hình làn đường sạc pin dành riêng cho xe chạy điện

Động thái của chính phủ Anh nhằm khuyến khích người dùng lựa chọn các loại xe điện để thay thế cho nhằm bảo vệ môi trường. Quá trình thử nghiệm sẽ được bắt đầu từ cuối năm nay và các thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Trên thực tế đây không phải là lần đầu tiên ý tưởng đường sạc pin dành cho xe điện được thực hiện. Trước đó vào năm 2013, chính phủ Hàn Quốc cũng đã thử nghiệm một tuyến đường dài 12km dành cho xe buýt chạy điện có thể sạc điện trong khi chạy trên tuyến đường này.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Tương lai xe điện có thể vừa chạy vừa sạc?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>