Tỷ phú giàu thứ 12 nước Anh sắp đi đến Việt Nam

Đến thập niên 70, ông sáng lập Virgin Records và Tập đoàn Virgin. Sau đó, Branson lần lượt bổ sung thêm hãng hàng không Virgin Atlantic, Virgin Mobile và Virgin Trains. Tính đến này, tập đoàn Virgin của Branson bao gồm hàng trăm công ty con.

 

1a0c64449d96703574fdf3285ad76cb5 Tỷ phú giàu thứ 12 nước Anh sắp đi đến Việt Nam

Tỷ phú Richard Branson

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

Richard Branson sinh ngày 18/7/1950 tại Blackheath, London. Mặc dù cha ông là luật sư nhưng gia đình ông không hề giàu có. Khi còn nhỏ, ông bị mắc bệnh khó đọc và học rất kém ở trường. Vì vậy, ông đã bỏ học vào năm 15 tuổi.

Khi còn là một cậu bé tuổi teen, Branson đã bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên của mình bằng việc cùng những người bạn cho ra đời tờ tạp chí mang tên ‘Student’.

Đến thập niên 70, ông sáng lập Virgin Records và Tập đoàn Virgin. Sau đó, Branson lần lượt bổ sung thêm hãng hàng không Virgin Atlantic, Virgin Mobile và Virgin Trains. Tính đến này, tập đoàn Virgin của Branson bao gồm hàng trăm công ty con.

Đặc biệt vào năm 2000, Branson đã được phong danh hiệu hoàng thân xứ Wales nhờ những đóng góp trong ngành kinh doanh.

Theo thống kê của Forbes, ông đang sở hữu khối tài sản trị giá 4,8 tỷ USD, là người giàu thứ 12 nước Anh và 330 trên thế giới.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Branson còn được biết đến là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng và biểu tượng của tinh thần khởi nghiệp trên toàn thế giới.

Trong dịp đến Việt Nam lần này, ông sẽ chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình tại một hội thảo được tổ chức ở TP.Hồ Chí Minh.

Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>