Tỷ phú ở Trung Quốc xuất hiện ngày một nhiều

Tổng tài sản của 100 người giàu nhất hiện đã lên tới 41 tỷ USD so với con số 29 tỷ USD của năm ngoái. Trong danh sách năm nay có Ding Lei, người sáng lập Cổng thông tin hàng đầu Netease.com và Wong Kwong Yu – người sáng lập Công ty bán lẻ các thiết bị điện tử GoMe Appliances.

Một khảo sát của tạp chí Forbes vừa công bố cho biết, nếu như năm ngoái, số tỷ phủ USD ở Trung Quốc là 3 thì năm nay đã lên tới 10 người.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
tq1 1366992101 500x0 Tỷ phú ở Trung Quốc xuất hiện ngày một nhiều

Một thành phố của Trung Quốc.

Nền kinh tế Trung Quốc tăng trưởng rất nhanh trong thời gian qua cũng là yếu tố giúp tăng số lượng nơi đây.

Đứng đầu trong danh sách này là Larry Rong Zhijian, con trai của Cựu Phó thủ tướng Rong Yiren. Larry hiện là Chủ tịch của Tập đoàn đầu tư và tín nhiệm quốc tế Trung Quốc có trụ sở ở Hong Kong. Larry đang sở hữu một tài sản lên tới 1,64 tỷ USD, tăng 150 triệu so với năm ngoái.

Tỷ phú giàu có thứ hai ở xứ sở Vạn Lý Trường Thành là Zhu Mengyi. Ông này hiện là người đứng đầu của một công ty hoạt động trong lĩnh vực địa ốc. Phong trào xây dựng nở rộ nhanh chóng trong những năm gần đây là một nhân tố giúp Zhu Mengyi ngày càng trở nên giàu có. Hiện, ông này nắm trong tay một tài sản trị giá 1,4 tỷ USD.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Tổng tài sản của 100 người giàu nhất Trung Quốc hiện đã lên tới 41 tỷ USD so với con số 29 tỷ USD của năm ngoái. Trong danh sách năm nay có Ding Lei, người sáng lập Cổng thông tin hàng đầu Trung Quốc Netease.com và Wong Kwong Yu – người sáng lập Công ty bán lẻ các thiết bị điện tử GoMe Appliances.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>