Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

Nếu như bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí phòng dành làm quà tặng cho cô con gái tuổi mới lớn thì những mẫu phòng dưới đây sẽ là “kim chỉ nam” cho bạn, giúp bạn tìm ra được căn phòng đẹp và phù hợp nhất với con.

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Chất Liệu khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Chat Lieu nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tủ Bếp có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, với Chất Liệu Tủ Bếp được làm từ chất liệu cao cấp nhất, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn

Việc trang trí phòng phù hợp với lứa tuổi, phong cách, lối sống và đặc biệt là với diện tích sẵn có của nhà sẽ không hề đơn giản mà cần có sự đầu tư nhiều về thời gian và công sức. Trong bài này, chúng tôi sẽ “trưng bày” những ý tưởng thiết kế phòng cho những cô gái tuổi teen có thể dịu dàng nhưng cũng có thể cá tính với những nét trang trí phá cách.

Tuy những gợi ý dưới đây sẽ không xuyên suốt một chủ đề cụ thể song các yếu tố trang trí đồ nội thất ược kết nối với nhau tạo nên sự hài hòa giữa công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.

Về cơ bản, đa số các bậc cha mẹ muốn con cái được sử dụng những căn phòng tương đối đầy đủ về công năng sử dụng phù hợp với lứa tuổi như góc học tập yên tĩnh với các đồ dùng thiết yếu như kệ sách, bàn học kiêm nơi để máy tính hoặc nơi nghỉ ngơi thoải và giải trí lành mạnh mà không quá cầu kỳ bởi những đồ đạc sang trọng, đắt tiền hoặc trang bị bằng các thiết bị hi-tech.

Vì vậy, hầu hết những ý tưởng dưới đây sẽ chỉ sử dụng những đồ nội thất cần thiết như: giường, tủ, bàn học, kệ sách, giá treo quần áo…và “tôn chỉ” màu sắc là những gì được đa số các bé gái và thiếu nữ ưa thích gồm: cam, hồng và đỏ. Cũng không loại trừ những tấm gương soi xinh xắn dành cho các cô gái đang tuổi lớn đã biết điệu đà và làm đẹp. Bạn sẽ thấy được vị trí quan trọng của chúng trong những hình mẫu sau.

 

thiet ke phong be gai1 Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

thiet ke phong be gai2 Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

thiet ke phong be gai3 Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

thiet ke phong be gai4 Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

thiet ke phong be gai5 Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

thiet ke phong be gai6 Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

thiet ke phong be gai7 Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

thiet ke phong be gai8 Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

thiet ke phong be gai9 Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

thiet ke phong be gai10 Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

thiet ke phong be gai11 Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

thiet ke phong be gai12 Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

thiet ke phong be gai13 Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

thiet ke phong be gai14 Ý tưởng thiết kế “khuê phòng” cho thiếu nữ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>