Yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh của những cô nàng độc thân

Trang sức đeo trên người phụ nữ đột nhiên bị rơi xuống đất, hoặc đột nhiên xuất hiện vết nứt, vỡ điều đó có nghĩa là cô gái đó sẽ gặp phải những tình huống bất ngờ. Những bất ngờ đó liên quan đến chuyện tình cảm. Có thể là chuyện tình cảm bị rạn nứt.

Đầu giường hướng ra cửa, cửa nhà vệ sinh thẳng với giường ngủ, cửa sổ phòng khách đối diện với cửa chính… là một vài yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh và sự nghiệp của những cô nàng độc thân.

Theo phong thủy, đầu giường hướng ra cửa không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệp của những cô nàng độc thân.

Sử dụng lâu ngày các vật dụng trong nhà không chắc chắn như giường ngủ lung lay, chân bàn không chắc chắn, ngăn kéo bàn bị kẹt đều có thể khiến cho các nàng thay đổi tính khí, khủng hoảng tình cảm.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong ThủyĐồ Phong Thủy Cao CấpĐồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

ngaynayphongthuy tuyetchieucacnangdocthancanbiet01 Yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh của những cô nàng độc thân
Cửa phòng ngủ không được thẳng với cửa nhà vệ sinh. Ảnh minh họa.

Trong phòng ngủ có nhà vệ sinh, mà cửa nhà vệ sinh lại thẳng với giường ngủ có thể dẫn đến mắc các bệnh phụ khoa.

Mũi giày trong tủ mà hướng ra ngoài có thể dấn đến tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, không phải do bản thân người phụ nữ ngoại tình mà là người chồng bên ngoài có nhiều tình nhân.

Cửa sổ phòng khách đối diện với cửa chính hoặc cửa chính của nhà mình đối diện với cửa chính của nhà khác dễ dàng tạo cho cô nàng này có cảm giác luôn muốn được ra ngoài ngắm nghía thế giới và không muốn về nhà nữa.

ngaynayphongthuy tuyetchieucacnangdocthancanbiet02 Yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh của những cô nàng độc thân
Cửa sổ phòng khách không nên đối diện với cửa chính nhà mình, hoặc cửa chính nhà khác.

Những cô nàng có lông mũi dài có thể khiến người đàn ông của mình gặp người thứ ba.

Hình xăm trên người có thể khiến cho tài vận và chuyện tình cảm của cô gái đó gặp nhiều trắc trở.

Những cô ngàng thường để tóc dài đột nhiên cắt tóc ngắn, mà ngày cắt tóc lại chính vào ngày sinh của họ, thậm chí là đúng vào ngày 13 thì nửa kia sẽ dễ dàng rời xa họ.

ngaynayphongthuy tuyetchieucacnangdocthancanbiet03 Yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh của những cô nàng độc thân
Những cô nàng đột nhiên cắt tóc ngắn vào ngày 13 có thể khiến cho nửa kia rời xa.

Trang sức đeo trên người phụ nữ đột nhiên bị rơi xuống đất, hoặc đột nhiên xuất hiện vết nứt, vỡ điều đó có nghĩa là cô gái đó sẽ gặp phải những tình huống bất ngờ. Những bất ngờ đó liên quan đến chuyện tình cảm. Có thể là chuyện tình cảm bị rạn nứt.

Đến với website  Thế Giới Phong Thủy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Thế Giới Thiềm Thừ

Thế Giới Đá Quý

Thế Giới Trang Sức

Thế Giới Vật Phẩm

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>